0972.939.830

Xe đạp thể thao

Showing 1–50 of 199 results

e đạp thể thao là một trong những dòng xe đạp thông dụng mà F-x Bike chúng tôi cung cấp. Được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nhắc đến xe đạp thể thao ta có thể hình dung đua xe đạp có tính cạnh tranh trên đường trường. Cụ thể là nhiều người đạp xe trên một quãng đường định sẵn. Người tham gia về đích trước là thắng cuộc. Có nhiều hình thức xe đạp đua như xe đạp đường trường, xe đạp địa hình, xe đạp lòng chảo.

Ngày nay dòng xe không chỉ phục vụ trong thể thao, nó được phân phối và mở bán rộng khắp. Chúng ta ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe hơn. Vì vậy, rèn luyện sức khỏe hàng ngày thông qua đạp xe là rất tốt.

F-x Bike tự hào là đại lý phân phối xe đạp thể thao chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chỉ từ 2 triệu đồng Quý khách có thể sở hữu ngay một chiếc xe đạp ưng ý. Giá quá rẻ so với giá trị nó đem lại phải không nào.

Chúng tôi nói không với xe đạp thể thao cũ, xe đạp bãi. F-x Bike cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cao cấp chính hãng với chất lượng tốt nhất của chúng tôi.

show blocks helper

Xe đạp thể thao

Maruishi Emperor Altus (2020)

7.990

Xe đạp thể thao

Motachie Camero R9.1

9.100

Xe đạp thể thao

Motachie XC1000

Liên hệ qua Zalo